[HCM] MARKETING FOR STARTUP & SME

[HCM] MARKETING FOR STARTUP & SME

Thời gian 3:00 PM - 6:00 PM 27/07/2019
Địa điểm Dreamplex Auditorium - 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh
This event has ended.

Thông tin sự kiện

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Một startup hiện nay đối diện với rất nhiều vấn đề thách thức khác nhau và một trong những khó khăn đó là marketing. Khi nói đến marketing cho startup người ta thường nghĩ khó khăn lớn nhất là không có tiền làm quảng cáo nên mới khó như vậy. Nhưng thật ra tiền chỉ là một trong những vấn đề hiện diện. Một startup còn phải đối diện với nhân sự, với quy trình, với định hướng, với chiến lược và với việc sống sót. Do đó marketing cho startup không đơn thuần chỉ là việc chạy quảng cáo mà còn là câu chuyện về nhân sự, con người, văn hóa và sự thay đổi liên tục. Chương trình Marketing for Startup của UAN hi vọng giúp giải đáp được phần nào những khó khăn và thách thức của các startup về vấn đề marketing lần này.

  1. Các thách thức mà startup thường gặp phải ở vấn đề marketing: Startup thì có cần marketing không? Hay chỉ tập trung sản phẩm? Lúc nào thì startup nên bắt đầu làm marketing? Không có tiền thì không quan tâm thương hiệu, chỉ cần sống sót?
  2. Làm sao để xây dựng đội ngũ marketing và giữ chân họ trong môi trường startup? Nên tuyển marketer junior hay senior ngay từ đầu? Làm sao để xác định được các tố chất tốt của một marketing để tuyển dụng khi founder không có background marketing? Ít tiền thì có gì một startup có thể mang tới để thu hút một nhân sự tốt? Quản lý nhân sự và đội ngũ marketing như thế nào cho hiệu quả?
  3. Startup vốn không có nhiều kinh phí, cũng như do đặc thù của một công ty startup thường có xu hướng công nghệ. Vậy kế hoạch marketing cho một startup nên chú ý những gì? Bản kế hoạch marketing mẫu của một startup sẽ nhìn như thế nào? Phân phối phần chi phí (thường bị giới hạn) cho các kênh như thế nào? Xác định tập khách hàng phù hợp ra sao? Đo lường hiệu quả các hoạt động marketing ra sao?

Tham gia UAN Marketing for Startup để phần nào được giải tỏa các khó khăn và khúc mắc nêu trên từ chính những người đã lăn lộn (hoặc vẫn đang lăn lộn) với chính startup của mình v.v...

Hi vọng những kiến thức căn bản mang lại cho người tham gia trong buổi training này sẽ hữu ích trong việc vận hành các chiến dịch quảng cáo hoặc quản lý các hoạt động này nếu doanh nghiệp đang làm việc với bên thứ ba.

HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN

14:30 – 15:00: Check in 15:00 – 15:30: Vấn đề thực sự mà một Startup/ SME đối diện khi làm marketing 15:30 – 16:00: Business Development vs Marketing cho Startup/ SME 16:00 – 16:45: Lên kế hoạch Marketing cho Startup/SME 16:45 – 17:15: Xây dựng đội ngũ marketing và giữ chân họ trong môi trường startup / SME 17:15 – 18:00: Q&A và trao đổi

DIỄN GIẢ

Tu Bui - Asia CMO @Ringer AG

Minh Truong - Head of Marketing @Logivan

Huy Nguyen - Ex. Head of Marketing @Ahamove

Mandy Nguyen - Director of Ecosystem @Startup Vietnam Foundation

Julie Nguyen - Business Development Director @VN Ngày Nay

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Marketers đang làm việc tại các startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ Những người đang điều hành các startup, doanh nghiệp nhỏ Những người quan tâm đến marketing và mảng khởi nghiệp

Lưu ý: Chúng tôi sẽ ngừng bán On Site nếu vé đã được bán hết thông qua chuyển khoản.

Số lượng ghế ngồi rất giới hạn, hãy đăng ký sớm để giữ chỗ nếu bạn có hứng thú với chủ đề này.

Đây là chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận vì cộng đồng, tiền vé là để:

– Chi phí thuê địa điểm

– Chi phí in ấn, quảng cáo

– Chi phí tổ chức sự kiện khác

– Một phần chi phí sẽ được dành để hỗ trợ các hoạt động của cộng đồng

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình hay tài trợ xin liên hệ: Kim Thanh (Ms.) – 0974439015 – thanhbk@uan.vn

Chương trình được tổ chức bởi group UAN – Cộng Đồng Marketing & Truyền Thông. Hỗ trợ truyền thông bởi Coversion.vn, Brands Vietnam, Advertising Vietnam, Trade Circle, CIO, VOOH.

Tham gia Facebook group của UAN để cập nhật các tin tức về sự kiện: https://www.facebook.com/groups/uanvn/

Chia sẻ sự kiện

Cộng đồng Marketing năng động nhất tại Việt Nam. Tham gia để nhận các thông tin hữu ích và sự kiện chất lượng hàng tháng.

  Facebook

Contact UAN - Cộng Đồng Marketing & Truyền Thông