FULL STACK MARKETING #4: Analytics and Tracking

FULL STACK MARKETING #4: Analytics and Tracking

Thời gian 7:00 PM - 9:30 PM 26/09/2019
Địa điểm BKHUP (tầng 3 tòa nhà A1-7 Bách Khoa, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) -
This event has ended.

Thông tin sự kiện

Trong bất cứ công việc nào, 3 công đoạn Plan – Do – Review cũng đóng vai trò tối quan trọng. Tuy nhiên rất nhiều nhân sự, đặc biệt trong Marketing, lại thường bỏ qua bước thứ 3 của công việc, khiến việc đưa ra quyết định trong Marketing trở nên thiếu cơ sở.

Trở lại lần này, Full Stack Marketer sẽ mang tới cho các bạn một kho kiến thức rất giá trị về kỹ thuật Đo lường và Theo dõi các chỉ số Marketing. Đây sẽ là món vũ khí lợi hại giúp bạn nắm được tối đa hiệu quả các chiến dịch Marketing và đưa ra những nước đi đúng đắn.

Từ việc nắm rõ tính ứng dụng của hệ thống Analytics & Tracking. Tìm hiểu cách sử dụng 10+ công cụ Analytics phổ biến: Google Analytics, UTM, .... Cách đọc các chỉ số quan trọng và kinh nghiệm đưa ra quyết định, dưới góc nhìn của những diễn giả nhiều kinh nghiệm. Teamwork x10 hiệu quả hơn khi nắm rõ nền tảng kiến thức về Phân tích dữ liệu.

Cùng với dàn diễn giả chất lượng: Mr. Trịnh Đức Huy – Director of Ecommerce | WOW Holiday. Mr Andy Vũ – Regional Director | Ureka Media Mr. Jackie Long – Business Operation | BigBom.

Đây hứa hẹn là một trong những số Full Stack Marketer được ngóng chờ nhất, với một kho kiến thức sẵn sàng cho các bạn mang về nghiên cứu, nghiền ngẫm.

Sự kiện phù hợp với các Level từ Newbie, Intern cho tới cấp Senior, Quản lý. Cơ hội Networking cũng sẵn sàng cho bạn những trải nghiệm khám phá thú vị trong suốt 210p tại chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá khi kiến thức Analytics & Tracking từ chuyên gia

Chia sẻ sự kiện

Cộng đồng Marketing năng động nhất tại Việt Nam. Tham gia để nhận các thông tin hữu ích và sự kiện chất lượng hàng tháng.

  Facebook

Contact UAN - Cộng Đồng Marketing & Truyền Thông