Strategic KPIs for Marketing & Growth - KPIs Chiến Lược cho Marketing và Tăng Trưởng

Strategic KPIs for Marketing & Growth - KPIs Chiến Lược cho Marketing và Tăng Trưởng

Thời gian 8:30 AM - 12:00 PM 28/10/2018
Địa điểm Trung Nguyên Coffee - 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
This event has ended.

Thông tin sự kiện

Giới thiệu

Một doanh nghiệp khi hoạt động đều theo đuổi những mục tiêu chiến lược được đặt ra dù đó là doanh thu, lợi nhuận hay thị phần. Từ những mục tiêu chiến lược này doanh nghiệp cần tạo ra các KPIs phù hợp, gắn liền với các hoạt động hằng ngày của các phòng ban, trong đó có Marketing. Tuy nhiên, một trong những vấn đề thường gặp nhất của doanh nghiệp đó chính là việc lựa chọn các Marketing KPIs chưa phù hợp dẫn đến việc định hướng các hoạt động quảng cáo và truyền thông bị lệch lạc và đôi khi sẽ khiến các chủ doanh nghiệp cảm thấy rằng các hoạt động marketing là không hiệu quả.

UAN tổ chức chương trình Strategic KPIs for Marketing & Growth – KPIs Chiến Lược cho Marketing và Tăng trưởng, nhằm mang lại cho người tham dự một góc nhìn đúng và rõ ràng về KPIs, về cách thức làm sao để xác định KPIs nào là phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình và tránh những sai lầm thường thấy trong việc tạo lập các KPIs. Người tham dự cũng có dịp gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với những người chia sẻ là các anh chị có nhiều kinh nghiệm trong ngành.


Diễn giả

Michael Minh Do – Managing Director @Wolf Consulting

Huy Tran – Head of Marketing @Ahamove


Đối tượng tham dự

Những người đang làm về marketing bên client và agency, chủ doanh nghiệp muốn nắm rõ hơn hiệu quả các hoạt động marketing và truyền thông mình đang thực hiện.


Hoạt động sự kiện

08:30 – 09:00: đón khách

09:00 – 09:15: Giới thiệu về cộng đồng và sự kiện

09:15 – 10:00: Những Gì Bạn Cần Biết Về KPIs A-Z

10:00 – 10:15: Nghỉ giải lao

10:15 – 11:00: Đo Lường và Đánh Giá Hiệu Quả KPIs Hằng Ngày

11:00 – 11:30: Q&A

11:30 – 11:45: Kết thúc chương trình

Chia sẻ sự kiện

Cộng đồng Marketing năng động nhất tại Việt Nam. Tham gia để nhận các thông tin hữu ích và sự kiện chất lượng hàng tháng.

  Facebook

Contact UAN - Cộng Đồng Marketing & Truyền Thông