From Good To Great Marketers

From Good To Great Marketers

Thời gian 7:00 PM - 2:00 PM 05/06/2022
Địa điểm HCM: Vinhomes Golden River, Villa 17, Riverview 6, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 1 / HN: Núi Trúc Square, Tầng 10, 17 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội -
This event has ended.

Thông tin sự kiện

Là một người làm marketers, chúng ta đôi khi sẽ thấy trong cùng một điều kiện, cùng loại sản phẩm, cùng ngân sách và số lượng nhân sự, một số team marketing lại làm tốt hơn các team khác, một số nhân sự này lại vượt bậc hơn một số nhân sự khác. Sự khác biệt về hiệu quả công việc giữa các cá nhân và đội ngũ có thể thậm chí ở mức 2x 3x hoặc nhiều hơn.

Điều gì tạo ra sự khác biệt giữa các marketer đơn thuần chỉ làm tốt công việc của mình và các marketer xuất sắc? Sự xuất sắc trong công việc là thứ vốn có sẵn hay cần được hun đúc qua thời gian? Bạn có thể thành công được không với việc tập trung vào một năng lực cốt lõi hay cần phải mở rộng skillset?

Những câu hỏi đó hi vọng phần nào sẽ được giải đáp thông qua chương trình From Good-to-Great Marketers tổ chức bởi UAN với sự tham gia của các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing đến từ các background khác nhau. Sự kiện tổ chức tại cả Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa good vs great marketers
  • Những đặc tính của một great marketer mà tất cả các quản lý đồng ý là gì?
  • Các đặc tính đó thuộc về thiên chất sẵn có hay là thứ mọi người đều có thể rèn luyện được qua sự cố gắng?

Địa điểm sự kiện:

Hà Nội: Núi Trúc Square, Tầng 10, 17 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Chọn vé theo khu vực và đặt mua theo flow thanh toán của Nganluong để thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc ck online. Nếu bạn muốn thì có thể thanh toán nhanh bằng Momo với thông tin bên dưới:

Cú pháp chuyển khoản: Họ tên + SĐT + Email + HN:

Chia sẻ sự kiện

Cộng đồng Marketing năng động nhất tại Việt Nam. Tham gia để nhận các thông tin hữu ích và sự kiện chất lượng hàng tháng.

  Facebook

Contact UAN - Cộng Đồng Marketing & Truyền Thông